HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG VỚI IPHONE CỦA BẠN | Learning English With Your IphoneTrong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách học tiếng Anh mà như không học, giúp bạn dễ dàng nắm được từ vựng cốt lõi và cấu trúc ngữ pháp. Đặc biệt, bạn có thể thực hành chỉ ngay với chiếc IPHONE CỦA BẠN!!!

4 BƯỚC GIÚP BẠN THỰC HÀNH FREE READING TRÊN IPHONE:

Bước 1: Down Ebook bằng tiếng Anh về Macbook.

Bước 2: Airdrop Ebook này sang Iphone.

Bước 3: Mở Ebook trên Iphone với App “Books” có sẵn trong điện thoại.

Bước 4: Thực hành Free Reading. Bạn có thể dễ dàng tra nghĩa của từ mới chỉ bằng việc nhấn và giữ vào từ đó và chọn “Look Up”.

Như vậy, chỉ với chiếc điện thoại Iphone của bạn, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể đọc khi chờ thang máy, khi trên xe bus, khi nằm nhà, khi đi mua trà sữa, v..v..

—–
Phương pháp FREE READING đã được mình chia sẻ trong video “6 Practical Steps to Learn English – Cách Học Tiếng Anh Từ Mất Gốc Đạt 7.0 IELTS”. (Link video: https://www.youtube.com/watch?v=ouGqY3j2SkM&t=2s)

Trong đó, mình có nói về cách giúp bạn có thể dễ dàng nhớ các từ thông dụng, cốt lõi trong tiếng Anh mà Không Cần Phải Học Thuộc Lòng, chính là phương pháp FREE READING.

Nguyên tắc của phương pháp FREE READING này là bạn sẽ để bản thân thoải mái đọc về chủ đề mà bạn thích, và mỗi khi gặp từ mới, bạn chỉ việc click chuột để biết nghĩa của từ mà không cần cố gắng nhớ.

Mục tiêu của FREE READING là bạn sẽ có được sự thoải mái khi thực hành học tiếng Anh với việc đọc về chủ đề mà bạn yêu thích, và những từ vựng thông dụng cốt lõi sẽ tự động được nạp vào não bộ của bạn. Vì dù có xấp xỉ 600.000 từ trong tiếng Anh, chỉ có khoảng 3.000 từ là nhóm từ cốt lõi giúp bạn có thể hiểu được 95% nội dung văn bản.

Những từ thông dụng thường được dùng sẽ tự động lặp lại nhiều lần, và sau nhiều lần lặp lại như vậy, não bộ của bạn sẽ tự động nhớ nhóm từ này. Nhờ đó, bạn không cần gắng sức học thuộc từ mới một cách khô khan và nhàm chán nữa.

Đồng thời, nhờ phương pháp này, bạn cũng sẽ có thể nhớ được những cấu trúc ngữ pháp thông dụng và những cụm từ thường hay đi chung với nhau.

Đây là phương pháp đã giúp mình từ một đứa hoàn toàn mất gốc tiếng Anh và đã tiến bộ vượt bậc chỉ sau 1 tuần thực hành với cuốn sách “Eat That Frog” của Brian Tracy. Nhờ đó, mình đã thi đại học được 8 điểm ban D, 8.5 điểm ban A1 năm 2012, đồng thời có được IELTS 7.0.

Lần tới mình sẽ chia sẻ với mọi người cách thức thực hành Listening, Speaking, Writing và cả các tips ôn luyện IELTS hiệu quả! Nhớ subscribe Youtube channel của mình để đón xem video nhé!!!

Đọc bài viết full trên Blog của mình: www.chucanh.com

—-
REMEMBER TO CONNECT WITH ME:

nstagram: @Chucanh_ (https://www.instagram.com/chucanh_ )

Facebook: Chuc Anh / Chuc Anh Vlogging

Website: www.chucanh.com


SUBSCRIBE MY YOUTUBE CHANNEL: https://www.youtube.com/channel/UC1Lx…

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.